sua may giat quan 9

Đơn vị sửa máy giặt Samsung bị rung chuyên nghiệp

Sau một quá trình làm việc mệt mỏi ở ngoài công ty bạn chỉ muốn về nhà thư giản, ngỉ ngơi. Nhưng về tới nhà máy giặt hoạt động trong tư thế rung mạnh làm bạn lo lắng không thoải mái đứng ngồi không yên. Lúc này trong đầu bạn hiện lên hàng loạt suy nghĩ tại sao máy giặt đang hoạt động bình thường lại bị rung? hiện tượng này phải giải quyết như thế nào? Nếu gọi dịch vụ sửa chữa chỗ nào sẽ uy tín, tin cậy cho mình gửi thiết bị đây? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Bạn hãy yên tâm đã có dịch vụ chuyên sửa máy giặt Samsung tại Quận 9 của chúng tôi sẽ đến tận nhà kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM sẽ đem lại sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng. Sau đây là bài viết của các kỷ thuật viên chuyên về sửa máy giặt Samsung tại Quận 9 chia sẽ. Mời các bạn tìm hiểu để có phương pháp khắc phục, cải thiện tình trạng máy bị rung nhé!

don-vi-sua-may-giat-bi-rung-quan-9

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt Samsung bị rung

+ Quần áo bị dồn về một góc của máy giặt khiến cho thùng giặt bị mất cân bằn trong quá trình vận hành, do đó, khiến thùng giặt bị va đập vào vỏ thùng giặt, do đó gây nên tiếng ồn và rung lắc lớn.

+ việc lắp đặt máy giặt không đúng quy cách, máy bị đặt nghiêng, không bắt vít chân đế sẽ làm máy giặt bị rung trong quá trình sử dụng.

+ Các thiết bị tăng tải trọng: thông thường được cấu tạo từ các loại vật liệu như bê tông nhằm giảm chấn chống rung cho máy khi hoạt động. Các thiết bị này nếu được lắp ráp không đúng, sai lệch sẽ làm máy bị rung rất nặng kể từ khi mua. Lỗi này là do nhà sản xuất.

+ Mô tơ điều khiển trục quay của lồng máy: nếu mô tơ hoạt động không đúng định mức, hoặc mô tơ gặp sự cố sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt, đây cũng là một nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt bị rung. Một nguyên nhân khác tuy nhỏ nhưng cũng đáng lưu tâm là dây culoa, dây culoa bị trùng sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng sẽ bị rung.động cơ máy giặt

+ Trục lồng máy giặt: Đây là bộ phận khi bị sự cố hay hoạt động gián đoạn sẽ làm máy giặt rung nặng nhất. Trục máy giặt được thiết kế rất đồng tâm, đảm bảo khả năng quay của lồng, tuy nhiên do một số nguyên nhân như việc vận chuyển hay sử dụng máy giặt sai cách sẽ làm trục máy bị vênh, cong dẫn đến hiện tượng máy bị rung rất mạnh khi hoạt động đặc biệt là quá trình vắt.

+ Bộ phận giảm sóc: thông thường mỗi máy giặt có 4 bộ phận giảm sóc được thiết kế dạng lò xo, ống lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép. Nếu một trong 4 ống giảm sóc bị sự cố không hoạt động sẽ làm máy giặt bị lệch tâm, trục máy bị vênh. Đây là nguyên nhân chính làm máy bị rung khi giặt.

Cách khắc phục máy giặt Samsung bị rung

+ Nên Lắp đặt máy đúng cách, đặt máy ở những vị trí khô ráo, thoáng mát, bằng phẳng và bắt vít chân bằng phẳng để máy hoạt động tốt hơn.

+ Nếu mô tơ động cơ bên trong cũ kỹ quá chạy không hiệu suất tốt hết bạn nên thay bộ mới. Còn nếu bị hỏng nhẹ bạn nên kiểm tra lại kỹ thiết bị và không được nữa lúc này hãy nhờ đến dịch vụ sửa chữa. Nên vệ sinh máy định kỳ để máy hoạt động tốt hơn và tăng tuổi thọ của máy.

+ Kiểm tra lại lượng quần áo có trong máy giặt. Nếu quá nhiều, thì nên bỏ bớt ra, còn nếu quần áo quá ít, thì chưa nên giặt bởi vừa tốn nước, điện lại khiến mày bị rung lắc mạnh, dẫn đến tình trạng nhanh bị hỏng sau một thời gian vận hành.

+ Trước khi cố định để máy giặt ở vị trí nào trong nhà, buộc phải gia cố cho vị trí ấy thật vững trãi trước khi đặt máy giặt bằng cách đổ bê tông cứng, hoặc kê lên một tấm phản, tấm gỗ cứng…Giúp cho máy giặt luôn trong trạng thái cân bằng khi vận hành

+ Các nguyên nhân về lỗi mô tơ như dây culoa bị hỏng hay trục lồng máy giặt không quay…Những lỗi này chuyên về chuyên môn kỷ thuật. Bạn nên gọi nhân viên kỷ thuật tới kiểm tra hoặc có thể mang thiết bị tới các trung tâm bảo hành, sửa chữa.

Liên hệ sửa chữa máy giặt Samsung tại Quận 9

+ Khi máy giặt Samsung của bạn gặp phải những vấn đề gì vui lòng hãy gọi cho dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận 9 để các kỷ thuật viên nhanh chóng tới tận nhà hỗ trợ cho mình.

+ Là công ty đứng đầu về chất lượng cũng như uy tín luôn thu hút được nhiều khách hàng gắn bó lâu dài với công ty. Đảm bảo quý khách sẽ yên tâm, thoải mái hơn không sợ mình đặt nhầm tiền, không đúng chỗ.

+ Giá cả phải chăng, sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Xuất hóa đơn cho khách hàng( nếu khách có nhu cầu). Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng.

Rất vui được đón tiếp quý khách

HOTLINE: 028.6273.2222 & 0902.563.208

Website: Sửa Máy Giặt Quận 9 Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ Điện thoai: 028.6273.2222