sua may giat quan 9

Sửa máy giặt Samsung không xả nước thợ giỏi

Dịch vụ chuyên sửa các hư hỏng xảy ra trên máy giặt Samsung như máy giặt không xả nước, bị nhảy nút, liệt bàn phím, không vắt được, không lên nguồn…Khi máy giặt của bạn gặp phải những lỗi trên, hãy gọi ngay cho đơn vị chúng tôi để được kiểm tra kịp thời. Với đội ngũ nhân viên chuyên về sửa máy giặt Quận 9, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được thử ngiệp vụ chuyên môn trước khi nhận vào công ty làm việc đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái, tin cậy cho khách hàng. Thông thường máy giặt chảy nước là sự cố thường gặp nhất trong các hộ gia đình nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là do cách sử dụng máy hằng ngày không đúng cách của chúng ta hoặc do nguồn nước làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy. Sau đây là bài viết được các kỷ thuật viên chuyên sửa máy giặt Samsung tại Quận 9 chia sẽ kinh nghiệm về nguyên nhân vì sao máy giặt không xả nước và cách khắc phục tình trạng này.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 028.6273.2222 & 0902.563.208

sua-may-giat-samsung-khong-xa-nuoc-quan9-tho-gioi

Nguyên nhân khiến máy giặt Samsung không xả nước

+ Do loại bột giặt quá nhiều bọt, không phù hợp với máy giặt

+ Dây đai của máy bị gãy, lõng làm ngăn cản chu trình xả nước của máy

+ Lưới lọc cửa xã của máy quá bẩn làm ảnh hưởng quá trình xả nước của máy giặt

+ Đường ống bị tắc nghẽn dẫn đến tình trạng chảy nước

+ Một nguyên nhân cơ bản có thể do bơm làm ảnh hưởng đến máy

Phương pháp khắc phục máy giặt không xả nước

+ Dùng đúng loại bột giặt phù hợp với máy. Không dùng quá nhiều hay ít bột giặt làm ảnh hưởng đến máy.

+ Bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Đường ống phải luôn đặt ở vị trí ngay ngắn, thẳng thắn. Kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào.

+ Bạn nên mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

+ Bạn nên kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó tốt hết bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa chuyên về sửa máy giặt Samsung tại Quận 9 đến kiểm tra nhanh chóng cho mình.

+ Trước khi tiến hành sửa chúng tôi khuyên bạn nên cúp hết nguồn điện. Tuyệt đối không kiểm tra khi nguồn điện vẫn còn.

Gọi ngay dịch vụ sửa máy giặt Samsung Quận 9

+ Trong quá trình sửa nếu bạn cảm thấy khó khăn không khắc phục được hãy gọi ngay cho dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

+ Là dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện lạnh đứng đầu trên thị trường. Thu hút được nhiều khách hàng gắn bó, tin cậy, làm việc lâu dài với công ty.

+ Có mặt đúng thời gian sau khi khách hàng gọi khoảng 30 phút. Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng. Sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

không ngại khó, ngại xa, phục vụ khách hàng hết mình

Làm việc uy tín, trách nhiệm, chất lượng

HOTLINE: 028.6273.2222 & 0902.563.208

Website: Sửa Máy Giặt Quận 9 Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ Điện thoai: 028.6273.2222