sua may giat quan 9

Chuyên sửa máy giặt Sanyo không ngắt nước thợ giỏi

Thương hiệu máy giặt Sanyo ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Không những nổi tiếng về mặt chất lượng mà độ bền của nó rất cao, giả cả phải chăng. Nhưng để sử dụng máy giặt sao cho hiệu quả đâu phải ai cũng rành. Theo thời gian lâu ngày máy có thể phát sinh một số lỗi như máy giặt không ngắt nước được, liệt bàn phím, nước chảy liên tục…. Và khi gặp những sự cố này bạn không nên tự tay sửa chữa khi không rành chuyên môn sẽ làm hư hỏng nặng thêm. Tốt hết bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa uy tín tới kiểm tra cho mình. Bạn thử đến với dịch vụ chuyên sửa máy giặt Sanyo Quận 9 thử xem với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái, tin cậy cho khách hàng.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

chuyen-sua-may-giat-sanyo-khong-ngat-nuoc-quan-9-tho-gioi

Nguyên nhân và phương pháp khắc phục máy giặt Sanyo không ngắt được nước:

– Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

– Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.

– Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

Cách khắc phục:

– Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

– Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

– Thay ống dẫn hơi nếu có tình trạng bị chuột cắn hay bị bào mòn để máy hoạt động tốt hơn.

Liên hệ sửa chữa máy giặt Sanyo tại Quận 9

– khi máy giặt Sanyo của bạn có tình trạng không ngắt được nước hãy liên hệ ngay với dịch vụ chúng tôi để các kỷ thuật viên tới tận nhà kiểm tra, sửa chữa.

– Sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Linh kiện, phụ tùng thay thế hoàn toàn chính hãng. Giá cả phải chăng, hợp lý so với mức giá có trên thị trường.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa máy giặt Quận 9 vui vẽ, nhiệt tình, chu đáo. Giải đáp những thắc mắc của khách hàng( nếu có).

Uy tín, trách nhiệm, chất lượng hàng đầu

028.6670.4444 & 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam