sua may giat quan 9

Sửa máy giặt Sanyo không xả được nước uy tín

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, thiết bị máy giặt đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình chúng ta. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy giặt, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy cho đúng cách dẫn đến tình trang máy bị hư hỏng. Nhưng lỗi phổ biến nhất trên máy giặt Sanyo là không xả được nước. Nguyên nhân khiến cho máy giặt Sanyo mắc phải những hư hỏng này là do: Đường ống dẫn nước lâu ngày bị đóng cặn bã, làm eo hẹp lối thoát nước cung cấp đến máy giặt. Để hiểu rõ hơn về hiện tượng trên mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết sau được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên về sửa máy giặt Sanyo tại Quận 9 để tìm ra phương pháp khắc phục tốt nhất.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Sanyo bị chảy nước

+ Kiểm tra lưới lọc: Lưới lọc máy giặt quá bẩn làm cho nước trong máy giặt không thể thoát ra được nên gây ra hiện tượng không vắt, không xả nên cần được vệ sinh máy giặt thường xuyên.

+ Kiểm tra máy bơm: Khi máy giặt không xả, không vắt và đường ống không phải là vấn đề thì có khả năng là do máy bơm. Khi máy bơm không hoạt động đúng chu trình thì sẽ làm cho nước không thoát ra được từ máy giặt. Nên cần khởi động lại máy giặt xem thử nó có xả, có vắt được không, nếu không được thì cần thay mới.

+ Kiểm tra đường ống: Có thể do một vật gì đó bị tắc bên trong các đường ống máy giặt, thì nó có thể ngăn chặn nước từ trong máy giặt ra ngoài. Hoặc có thể đường ống thoát nước lắp quá cao nên nước không thể thoát ra ngoài. Cần loại bỏ các đường ống gắn vào máy giặt và kiểm tra rõ ràng xem thử có vật nào bị tắc bên trong ống không, nên lắp lại đường ống thoát nước.

+ Kiểm tra công tắc cửa: Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do bột giặt hoặc đất cát dính vào. Nhiều khi bạn chỉ cần lấy một cái tuộc-vít ghim vào đó để nối mạch điện, hoặc lấy keo hàn gắn lại cái mẩu công tắc bị gẫy là xong hoặc nên thay công tắc mới.

+ Kiểm tra dây curoa: Dây curoa dãn cũng là nguyên nhân gây ra máy giặt không vắt, không xả. Tháo tấm ốp lưng của máy giặt ra và kiểm tra xem nếu nó có dãn thì nên thay dây cu roa mới hoặc siết chặt.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Sanyo tại Quận 9

+ Qua hướng dẫn trên nếu bạn không tiến hành được, gặp khó khăn trong việc sửa chữa hãy gọi ngay cho dịch vụ chúng tôi. Để các kỷ thuật viên tới tận nhà, hỗ trợ quý khách khắc phục nhanh chóng những lỗi trên máy giặt Sanyo.

+ Là công ty đứng đầu về sửa chữa, bảo hành điện lạnh. Do đó lúc nào cũng đặt phương châm uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Giá cả bình dân, nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, chuyên sửa máy giặt tại Quận 9, được thử tay nghề trước khi nhận vào công ty làm việc. Sửa chữa đi kèm chế độ bảo hành dài hạn. Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam