sua may giat quan 9

Bật mí cách khắc phục máy giặt Electrolux bị chảy nước

Máy giặt Electrolux bị chảy nước làm cho bạn khó chịu vì phải tốn nhiều thời gian và công sức dọn dẹp. Thật ra, để khắc phục vấn đề này không khó nhưng nếu không có nhiều kinh nghiệm chuyên môn thì không thế khắc phục triệt để. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy giặt quận 9 sẽ bật mí cách khắc phục máy giặt Electrolux bị chảy nước.

Xem thêm: Phải làm sao khi máy giặt Electrolux không vắt

Bật mí cách khắc phục máy giặt Electrolux bị chảy nước

I) Làm gì khi máy giặt Electrolux bị chảy nước

1) Kiểm tra vị trí lắp đặt máy giặt

Hãy kiểm tra máy giặt có được đặt trên bề mặt bằng phẳng hay không. Hãy kê lại các chân máy giặt hoặc lắp sang một vị trí khác.

Tuy nhiên, lượng quần áo giặt quá tải cũng là nguyên nhân chủ yếu làm cho nước bị tràn ra ngoài.

Để kéo dài tuổi thọ cho máy giặt nhà bạn, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên giặt đúng khối lượng định mức của máy giặt.

2) Quá nhiều bọt xà phòng

Nước trong lồng giặt có thể bị rò rỉ khi máy giặt nhà bạn có quà nhiều bọt xà phòng. Chính bọt xà phòng sẽ làm cho nước bị tràn ra ngoài. Tốt nhất là nên sử dụng những chất giặt tẩy chuyên dụng cho máy giặt như nước giặt OMO Matic.

Tuyệt đối không nên sử dụng bột giặt tay cho máy giặt.

3) Nước rò rỉ từ bên trong máy giặt

Bạn thực hiện tháo vỏ nắp máy giặt ra, cho máy khởi động và sử dụng chương trình giặt bình thường. Bạn hãy để ý kỹ quanh lồng giặt, rất có thể nước sẽ bị rò rỉ ở đâu đó quanh lồng.

—>Lưu ý:

Vì cấu tạo bên trong của máy giặt khá phức tạp và để tránh những hư hỏng ngoài ý muốn nên chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý tháo dỡ vỏ máy khi chưa nắm chắc cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy, bạn nên gọi kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt Electrolux đến kiểm tra và xử lý.

II) Tại sao nên chọn Trung tâm sửa máy giặt Electrolux Quận 9

Sau khi tìm hiểu xong những nguyên nhân và cách khắc phục mà bạn vẫn không cải thiện được chiếc máy của mình, vui lòng gọi ngay cho dịch vụ của chúng tôi để các nhân viên kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Electrolux quận 9 xuống hỗ trợ, sửa chữa một cách nhanh chón.

Với đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn uy tín, chất lượng.

Công ty cam kết sẽ mang lại cho quý khách những dịch vụ uy tín, chất lượng và giá cả bình dân. Đến với dịch vụ chúng tôi bạn sẽ được giảm giá nếu sử dụng dịch vụ nhiều lần.

Làm việc nhiệt tình, chu đáo, luôn có trách nhiệm với khách hàng sau khi sửa chữa. Giá cả bình dân, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Đảm bảo khách hàng hài lòng, thoải mái khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 9 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam