sua may giat quan 9

Bí kíp xử lí máy giặt Electrolux không mở được cửa siêu nhanh

Dù đã kết thúc chương trình giặt nhưng bạn vẫn không thể mở được cửa. đây là hiện tường thường hay gặp ở các dòng máy cửa ngang. Để khắc phục vấn đề này triệt để thì cần phải tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự cố. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa máy giặt quận 9 sẽ bật mí bí kíp xử lí máy giặt Electrolux không mở được cửa siêu nhanh tại nhà mà không phải ai cũng biết.

Xem thêm: Bật mí cách khắc phục máy giặt Electrolux bị chảy nước

Bí kíp xử lí máy giặt Electrolux không mở được cửa siêu nhanh

I) Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa

1) Nguyên lý hoạt động của máy giặt Electrolux:

Bạn không thể mở cửa máy giặt khi công tắc cửa đã đóng. Các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux khuyên bạn: trong quá trình máy đang hoạt động hoặc khi máy không cho phép, bạn không nên cố gắng mở cửa khi công tắc cửa chưa nảy chốt, điều này khiến lẫy cửa, tay nắm cửa máy giặt của bạn rất dễ bị gãy.

Công tắc cửa máy giặt hoạt động nhờ nguyên lý giãn nở nhiệt. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Đối với máy giặt Electrolux, khi bạn bắt đầu chương trình giặt với phím Start, lúc này bộ điều khiển cấp lệnh chương trình cho công tắc cửa, công tắc tự động nảy chốt do quá trình dãn nở nhiệt của thạch anh tác động với thanh đồng kỹ thuật.

2) Cấu tạo của công tắc cửa của máy giặt Electrolux:

Công tắc cửa 3 dây máy giặt Electrolux

Sửa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa Quận 2 đúng cách

Để bạn hiểu về cấu tạo cơ bản của công tắc cửa máy giặt Electrolux, dưới đây là một số hình ảnh mà kỹ thuật viên của chúng tôi đã thực hiện “mổ xẻ” và ghi lại.

3) Một số lỗi thường gặp do công tắc cửa của máy giặt Electrolux:

– Máy giặt Electrolux không qua, không cấp nước.

– Máy giặt Electrolux nháy đèn đỏ, đèn Start/Pause

– Máy giặt Electrolux không hoạt động

– Máy giặt Electrolux không mở được cửa

II) Liên hệ địa chỉ uy tín

Trong trường hợp quý khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sửa máy giặt electrolux tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Electrolux quận 9 đến nhà hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Là một trong những công ty sửa máy giặt tại nhà có nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy giặt uy tín nhất, chuẩn đoán ĐÚNG BỆNH báo ĐÚNG GIÁ theo quy định của công ty.

Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, cam kết khắc phục triệt để hư hỏng. Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng

DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 9 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam