sua may giat quan 9

Đơn vị sửa máy giặt Sanyo không vào điện uy tín

Khi chúng ta đã chuẩn bị các khâu đầy đủ cho một quá trình giặt đến giai đoạn quan trọng nhất bấm nút khởi động để máy tự giặt bỗng nhiên thiết bị đứng im không hoạt động. Hiện tượng này là do đường dây máy bị đứt nguồn hoặc do bị hỏng mạch dẫn đến tình trạng như vậy. Trong những tình huống này bạn không nên tự ý sửa chữa vì nó liên quan đến nguồn điện rất nguy hiểm. Tốt hết bạn nên gọi kỷ thuật tới kiểm tra cho chiếc máy của mình. Điều quan trọng đáng nói ở đây là dịch vụ nào uy tín, chất lượng để cho bạn tin cậy. Đến với đơn vị chúng tôi qua đội nghũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên về sửa máy giặt Quận 9, tay nghề cao sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái cho quý khách.

028.6670.4444 & 028.2217.5555

don-vi-sua-may-giat-sanyo-khong-vao-dien-quan-9-uy-tin

Tìm hiểu nguyên nhân máy giặt Sanyo không vào điện

1.Máy giặt bị hỏng bo mạch.

2.Do máy giặt đặt ở các vị trí như nhà tắm hoạc là vi tri ẩm thấp làm cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng.

3.Máy giặt bị đứt dây nguồn

Cách khắc phục máy giặt Sanyo không vào diện

Đối với trường hợp 1:

Máy giặt bị hỏng bo mạch: Do máy giặt đặt ở các vị trí như nhà tắm hoặc là vi tri ẩm thấp làm cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng. Đối với hư hỏng này, trường hợp này quý khách có thể liên hệ sửa bo máy giặt, trường hợp hư hỏng nặng có thể cần phải thay bo thì máy giặt mới có thể hoạt động bình thường.

Đối với trường hợp 2:

Bạn nên chọn những vị trí thăng bằng, khô ráo để đặt máy giặt. không nên đặt máy ở những chỗ không an toàn làm hư hỏng máy.

Đối với trường hợp thứ 3:

Bạn cần kiểm tra nguồn điện nhà bạn nhé. Bạn kiểm tra đầu điện vào máy giặt có vấn đề gì không, nếu nguồn điện vào máy giặt ổn định bạn nên kiểm tra dây điện của máy giặt nhé. Rất có thể trong quá trình sử dụng, dây điện bị chuột bọ quá hoại.

Nếu cả dây và nguồn điện vào máy đều tốt thì bạn nên kiểm tra điện trong ngôi nhà nhé. Có thể nguồn điện tổng vào cả nhà đang có vấn đề.

Sau khi kiểm tra tất cả những điều trên và tất cả đều bình thường thì có nghĩa là bộ phận bên trong linh kiện máy giặt có vấn đề bạn nhé. Bạn nên gọi trung tâm chuyên sửa máy giặt Sanyo Quận 9 tới kiểm tra và sửa chữa cho mình.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa

Đến với dịch vụ chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thiết bị của mình. Nhân viên kỷ thuật sửa kỷ càng, đảm bảo đúng linh kiện và phụ tùng thay thế. Kiểm tra, sửa chữa ngay trước mặt khách hàng. Trường hợp mang đồ về công ty sửa sẽ có phiếu thu nhận và bàn giao đầy đủ thiết bị cho khách hàng.

Dịch vụ sửa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Báo giá theo quy định của công ty. Khắc phục triệt để những hư hỏng trên thiết bị. Giá cả hợp lý so với thị trường.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, không ngại khó, ngại xa

Phục vụ khách hàng hết mình, uy tín, chất lượng

028.6670.4444 & 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012
Địa chỉ: 122 Đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam