sua may giat quan 9

Sửa máy giặt Samsung không mở được cửa giá rẻ

Không mở được cửa là hiện tượng ít khi xảy ra trên máy giặt. Nếu có chủ yếu xảy ra trên máy giặt lồng ngang. Có nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt không mở được cửa như máy giặt chưa hoàn thành một chu kỳ giặt hoặc có thể do công tắc bị hư. Trong những tình huống này bạn không nên dùng sức ép của mình để mở cửa sẽ làm hư hỏng thêm lỗi khác. Tốt hơn hết bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa tới kiểm tra thiết bị cho mình. Bạn hãy đến với dịch vụ của chúng tôi thử xem, với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, chuyên về sửa máy giặt Samsung tại Quận 9 đảm bảo sẽ làm hài lòng, thoải mái đến khách hàng. Và dưới đây là bài viết được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không mở được cửa. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

HOTLINE: 028.6273.2222 & 0902.563.208

sua-may-giat-samsung-khong-mo-duoc-cua-quan-9-gia-re

Nguyên nhân khiến cho máy giặt Samsung không mở được cửa

Do công tắc của máy giặt bị hư hỏng.

Do trong quá trình giặt máy giặt chưa hoàn thành xong một chu kỳ giặt mà chúng ta mở cửa dẫn đến máy giặt bị hư hỏng.

Cách khắc phục hiện tượng máy giặt Samsung không mở được cửa

Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút.

Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung tại Quận 9

khi máy giặt của gia đình bạn không mở được cửa hãy gọi ngay cho đơn vị chúng tôi để nhân viên kỷ thuật nhanh chóng qua kiểm tra, sửa chữa kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng. Xuất hóa đơn cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sửa máy giặt Quận 9  nhiệt tình, chu đáo giải đáp các thắc mắc không hiểu của quý khách. Làm việc uy tín, chất lượng. Luôn có trách nhiệm với khách hàng.

 LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI: 028.6273.2222 & 0902.563.208

Website: Sửa Máy Giặt Quận 9 Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ Điện thoai: 028.6273.2222